Bottoms Up – Cách mua giày bóng đá, Phần 2 – Vị trí – Jack

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bạn yêu thích bóng đá và bạn dành một phần lớn cuộc đời để cải thiện trò chơi của mình. Vì vậy, tại sao bạn lại lãng phí tất cả những điều đó vào các khóa SAI? Đừng chi tiêu nhiều hơn. Chi tiêu thông minh hơn. Chọn gậy dựa trên vị trí và bề mặt chơi của bạn.

Trong loạt bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng pep guardiola net worth bước trong quá trình xác định loại khóa tốt nhất cho bạn. Lần trước, chúng tôi đã mô tả Kẻ hủy diệt, một vận động viên là một người xếp hàng cần có chiều cao trung bình và chắc chắn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về Jack, người xếp hàng đa năng, người di chuyển nhanh chóng trong những khu vực rất chật hẹp.

Khi bạn tìm hiểu về những tính cách này và cách chúng tôi quyết định loại giày nào phù hợp với họ, hãy thử tìm chính mình trong những ví dụ này, sau đó xem liệu chiếc giày bạn đang đeo có phù hợp với bạn không.

Jack

Jack là một chàng trai đa năng, giỏi tất cả mọi ngành nghề. Anh ấy thường là một tiền vệ, tiền vệ hoặc chạy lùi. Jack có một số thách thức giống như những người làm nghề lót đường, nhưng anh ta phải tiếp cận nhiều mặt hơn. Vậy anh ấy nên mặc gì?

Cũng giống như Kẻ hủy diệt, Jack cần được hỗ trợ. Bất cứ khi nào bạn ở một vị trí mà hơn 50% công việc của bạn liên quan đến bạn trong một đống lớn testosterone và mũ bảo hiểm, bạn cần hỗ trợ mắt cá chân. Nếu không có sự hỗ trợ, bạn có thể xoay, vặn hoặc bong gân mắt cá chân của mình rất dễ dàng khi bạn bị Kẻ hủy diệt đâm vào hoặc khi bạn thay đổi hướng đột ngột, nặng nề.

Jack có thể dành nhiều thời gian ở góc 60 độ tối ưu đó khi chúng đang đẩy qua một bức tường vật thể. Độ nghiêng về phía trước gây nhiều áp lực lên gân Achilles của bạn khi nó bị kéo căng. Thanh nẹp có độ cao trung bình hoặc ba phần tư sẽ tự động giúp giữ cho mắt cá chân của bạn ở một góc an toàn, giúp khớp khó bị chấn thương hơn nếu bạn tiếp đất không hoàn hảo hoặc nếu bạn đột ngột mất thăng bằng. Kết hợp với lực kéo bàn chân trước vững chắc vượt ra ngoài các đinh tán mặt phẳng tiêu chuẩn trên hầu hết các đế giày, và bạn đã sẵn sàng.

Nhiều thương hiệu như Under Armour định hình các mẫu đinh tán của họ để hoạt động giống như bánh lái ở đường giữa của khóa. Điều này không chỉ thúc đẩy bạn về phía trước khi bạn di chuyển qua sải chân của mình, điều này còn giúp bạn giữ nguyên vị trí nếu các lực lượng đối lập đang cố gắng đánh gục bạn. Hầu hết các thương hiệu, bao gồm cả Nike và adidas, đều cung cấp đế lót thứ cấp trên các kiểu đúc của họ mang lại độ sâu thứ hai, nông hơn, được đặt dưới bóng của bàn chân. Khi bạn ấn xuống sân với những miếng đệm này, bạn sẽ nhận được một mức độ đào sâu và ổn định khác. Thường thì các đinh phụ này được quay ở các góc khác với các đinh chính. Góc độc đáo này cung cấp lực kéo đa hướng rất cần thiết cho Jack.

Một số loại cleats tốt nhất cho Jack là loại cleats nhẹ, miễn là phải chú ý đến kết cấu. Tìm những miếng đệm bên ngoài bao phủ vùng mu bàn chân để ổn định vùng cơ bắp chân. Các rãnh uốn cong ở bóng của bàn chân là tốt, nhưng đó phải là điểm duy nhất trên khóa học có thể uốn cong. Các miếng đệm làm bằng sợi thủy tinh hoặc sợi carbon thường được sử dụng ở khu vực đế giữa để tăng thêm độ cứng. Một hệ thống khung gầm trung bình mạnh mẽ không tiết kiệm vật liệu để ổn định lớp đệm là rất quan trọng, cũng như khóa kéo được cung cấp bởi phần trên. Nhiều loại giày có chiều cao trung bình cung cấp dây khóa kéo ở mắt cá chân hoặc ngang qua ma cà rồng.