Chọn TV của bạn để thưởng thức trận bóng đá trong mùa giải này

Mùa giải 2009 đã qua đi, tốc độ và sức mạnh của thế giới bóng đá đã bước sang năm 2010. Bạn đã chuẩn bị sẵn một chiếc tivi xịn để thưởng thức những trận cầu đặc sắc ở mùa giải này chưa? Bạn có thể phân vân nên mua TV kích thước 46 ” hay kích thước 50 ”. Dưới đây là một số mẹo bạn cần suy nghĩ trước khi lựa chọn.

1. Vị trí TV

Tùy theo điều kiện căn phòng của bạn, bao gồm cả highlight real vs juventus  kích thước, ánh sáng và sở thích cá nhân, bạn có thể đặt TV ở một nơi thoải mái.

Nói chung, người ta đề xuất rằng TV từ 37 inch trở lên có thể được đặt trong phòng chính để giải trí cho nhiều người hơn và từ 37 inch trở xuống có thể được đặt trong phòng ngủ vì chức năng của nó và sự riêng tư của bạn.

Ánh sáng trong phòng cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của bạn. Lóa mắt là một trong những cản trở nhất khi xem TV. HDTV LCD là sự lựa chọn tốt hơn của bạn đối với độ sáng và độ phản chiếu của TV. Trong khi đó, ánh sáng trong cửa có thể khiến TV của bạn bị mờ màu. Nhưng bóng tối hoàn toàn có thể gây mỏi mắt. Do đó, bạn cần đo độ chiếu sáng phù hợp nhất.