Địa điểm du lịch tốt nhất ở Jamshedpur

Jamshedpur là thành phố công nghiệp nhất ở Jharkhand, Ấn Độ. Nó được mệnh danh là thành phố thép của Ấn Độ vì đây là thành phố đầu tiên có ngành công nghiệp  áo manchester city  thép trên toàn quốc. Họ có môi trường xung quanh đẹp như tranh vẽ. Có một chuỗi nhiều ngành công nghiệp ở Jamshedpur. Thị trấn được quy hoạch tốt và phù hợp với thương hiệu một thành phố kiểu mẫu của Ấn Độ. Ngày nay, họ là trung tâm hưng thịnh nhất của ngành công nghiệp thép ở Ấn Độ.

Có rất nhiều cơ sở kinh doanh ở Ấn Độ cung cấp các gói chỗ ở tiện lợi trong kỳ nghỉ của bạn ở Jamshedpur. Nó không phải là khách sạn đẹp và giá cả phải chăng, nhà trọ và chỗ ở khác.

Trong thời gian lưu trú tại đây, hãy đảm bảo rằng bạn đã đưa vào hành trình của mình những điểm tham quan chính sau:

Các nhà máy Tata

Các nhà máy này có mặt ở các khu vực chính của Jamshedpur, thậm chí có mặt ở Công ty Gang thép Tata (là một nhà máy thép), Công ty Đầu máy và Kỹ thuật Tata (một nhà máy ô tô), Revers và Công viên Jubilee. Những cây này chỉ đơn giản là cung cấp một trong những quang cảnh đẹp nhất và quyến rũ của thiên nhiên, đặc biệt là khi ở bên trong Công viên Jubilee.

Công viên Jubilee

Công viên này nằm ở trung tâm của Jamshedpur. Nó cung cấp một nơi tuyệt vời để đi dạo thư giãn, đặc biệt là vào buổi tối. Công viên được tô điểm bởi những đài phun nước tuyệt đẹp mê hoặc du khách lúc nào không hay. Nó được duy trì rất tốt.

Người dân địa phương ở Jamshedpur đến Công viên Jubilee để dành khoảng thời gian yên tĩnh một mình với những suy nghĩ của họ. Những người khác đi theo nhóm để có những buổi gắn kết thân mật với khung cảnh tuyệt đẹp. Công viên nằm ngay sau sở thú và một hồ nước rất lớn nổi tiếng không kém ở Jamshedpur. Phía bên trái của công viên dẫn đến một điểm tham quan nổi tiếng khác.

Viện quan hệ lao động Xavier

Trường này được thành lập vào năm 1949. Đây là một trường kinh doanh hàng đầu ở Ấn Độ, được xây dựng từ tầm nhìn của Cha Quinn Enright. Ông là một linh mục của Hội Chúa Giêsu (một tu sĩ Dòng Tên). Viện nổi bật giữa khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Đồi Dalam nằm trong nền ở phía bắc. Phía nam có Công ty Gang thép Tata.