Đội bóng đá USC Trojan vẫn bất bại

Đội tuyển bóng đá Đại học Nam California năm 2008 hay còn gọi là Trojan được huấn luyện bởi Peter Carroll và đã tổ chức các trận đấu trên sân nhà của họ tại Los Angeles Coliseum. Đội đã vô địch Mùa giải Rose Bowl 2007, xếp thứ 2 trong Cuộc thăm dò dành cho các huấn luyện viên và đứng thứ 3 trong Cuộc thăm dò của AP. Đội xếp thứ 4 theo Sport Illustrated và thứ 5 của ESPN vào tháng 1 năm 2008. Thứ hạng này được đưa ra do sự ra đi của một số cầu thủ chủ chốt trong đội. Vì sự ra đi đó, nó phản ánh mặt bằng chung tài năng của cả đội. Nhưng USC đã xếp hạng là đội đầu tiên trong Hội nghị Pac-10. Thật không may, Trojan đã có thành tích 12-1 trong Mùa giải 2008 của họ, đội đã bị đánh bại bởi Oregon State Beavers vào ngày 25 tháng 9. Nittany Lions kết thúc mùa giải 2008 với tỷ số 11-2 mà họ bị đánh bại bởi Iowa Hawkeyes. Vào ngày 6 tháng 9 năm 2008, Penn State đánh bại Oregan State.

Một năm sau, triều đại USC Trojan bất bại một lần nữa đánh bại Nittany Lions bang Penn với tỷ số 38-24 trong Trò chơi Rose Bowl hàng năm lần thứ 95, trong  neymar rolling đó sự kiện được tổ chức tại Sân vận động Rose Bowl ở Pasadena vào ngày 9 tháng 1 năm 2009 và nó có 92.293 người hâm mộ.

Một trong những cầu thủ quan trọng của USC là Mark Sanchez, người đã dẫn dắt đội bóng thành Troy với 413 đường chuyền, cao trong sự nghiệp và 4 lần chạm bóng. Thế trận tấn công của Trojan gia tăng trong hiệp một, ghi được 4 lần chạm bóng và một bàn thắng giúp USC có tỷ số hiệp 1 là 31-7. Hàng thủ của Penn State trước trận đấu quá yếu nên chỉ ghi được trung bình 12,7 điểm mỗi trận.

Đội bóng này có số phận giành chiến thắng cho các cầu thủ kiên trì vì thực tế là họ muốn giành chức vô địch mà họ đã đánh mất năm ngoái. Ở đó ngọn lửa tinh thần và sức mạnh chiến thắng hừng hực khiến họ trở thành đội bóng bất bại nhất mọi thời đại. Đối với kỷ lục, USC Trojan đã có 656 trận thắng, 40 trận thắng và 5 lần vô địch quốc gia Associate Press kể từ khi đội bắt đầu vào năm 1888. Có rất nhiều điều để xem cho đội mạnh mẽ này dựa trên thành tích và các trận đấu trước đó của họ, họ chắc chắn sẽ cải thiện và tiếp tục đạt được các danh hiệu.