Làm thế nào để tấn công một khu vực phòng thủ 2-3-2 trong Cờ bóng đá

Một trong những câu hỏi được các huấn luyện viên đội bóng xứ cờ hoa đặt ra nhiều nhất là làm thế nào để tấn công một khu phòng thủ. Trên thực tế, chính câu hỏi đó đã dẫn đến việc tôi bắt đầu bán Hành vi tấn công nhức đầu và Phòng thủ bất khả chiến bại trên mạng cách đây hơn một thập kỷ. Tôi quyết định đưa ra một tập hợp các vở kịch chỉ dành cho bài viết này để cho thấy việc đánh bại một phòng thủ khu vực thực sự dễ dàng như thế nào.

Đây là một ví dụ về cách bạn có thể di chuyển bóng so với khu vực 2-3-2 trong giải đấu chặn 7man. Cả ba lượt chơi này đều tấn công vào “bong bóng” bên dưới Sự an toàn và giữa Tiền vệ biên và Hậu vệ cánh. Đây là một bộ phận rất dễ bị tổn thương của khu vực phòng thủ.

Chơi số 1
[Liên kết để chơi sơ đồ được tìm thấy ở cuối bài viết]

LSE – Tuyến đường sau góc với điểm nghỉ ban đầu ở độ sâu khoảng 7 thước Anh. Đảm bảo phần sau của tuyến đường hướng tới đường biên đối diện ở độ sâu euro cup 2020 khoảng 20-25 thước Anh. Điều này rất quan trọng, như bạn sẽ thấy trong lần chơi tiếp theo.
RSE – Đăng tuyến với điểm ngắt ở độ sâu khoảng 5-7 thước Anh.
RWO – Hình vuông trong tuyến ở độ sâu khoảng 5 thước Anh. Quả bóng sẽ được ném đến khu vực “bong bóng”.
Trung tâm – Sau một đoạn chặn ban đầu, chạy một tuyến đường móc dài 5 yard phía trên LT.
QB – Các bài đọc rất đơn giản.

1) Đầu tiên hãy nhìn vào “bong bóng” và nếu nó đang mở, hãy chuyển cho RWO chạy vào đó.
2) Nếu LB đang đe dọa bong bóng, hãy chuyển đến trung tâm. Nếu Sự an toàn đang đe dọa bong bóng, hãy chuyển đến cột RSE tại khu vực được tô bóng trong sơ đồ. Sải một viên đạn cho anh ta.
3) Nếu FS di chuyển để giúp che RSE, chỉ cần chuyển đến góc sau của LSE.

Bây giờ điều gì sẽ xảy ra nếu Góc bên mạnh đi theo RWO, dự đoán tuyến đường bên trong? Điều đó đưa chúng ta đến vở kịch tiếp theo.

Chơi # 2
[Liên kết để chơi sơ đồ được tìm thấy ở cuối bài viết]

LSE – Chính xác như góc sau của vở kịch trước, nhưng không có lần nghỉ thứ hai. Tiếp tục bài đăng trên toàn trường cho đến khi bạn chạy ra ngoài giới hạn.
RSE – Chạy một bài giống hệt như bạn đã làm trong lần chơi trước, ngoại trừ khoảng 12-15 yard lao ra bên ngoài đường biên tại điểm cách điểm nghỉ của bạn 2 hoặc 3 yard.
RWO – Chạy một ô vuông giống như trước đây, nhưng trước khi bạn đến giữa sân, hãy quay lại và ổn định trong “bong bóng”.
Trung tâm – Giống như lần chơi trước.
QB – Chỉ chạy trò chơi này khi bạn nhận thấy Góc sau RWO trên hình vuông trong.